Khám đại tràng ở đâu tốt? Địa chỉ khám bệnh đại tràng uy tín nhất

Khám đại tràng ở đâu là vấn đề rất được quan tâm. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc các địa chỉ khám bệnh đại tràng uy tín trên cả nước. Nhờ đó, người bệnh có thể tham khảo và lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp nhất.

Khám đại tràng ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Thủ đô Hà Nội tập trung rất nhiều bệnh viện hàng đầu cả nước. Bạn đọc có thể tham khảo những địa chỉ khám chữa bệnh viêm đại tràng uy tín sau đây.

Nên khám bệnh đại tràng ở đâu Hà Nội?
Nên khám bệnh đại tràng ở đâu Hà Nội?

Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai

Đây là lựa chọn hàng đầu cho vấn đề khám đại tràng ở đâu.

Năm 2014, khoa thành lập Trung tâm nội soi Tiêu hóa Việt Nam – Nhật Bản. Bệnh nhân sẽ được thăm khám và điều trị bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn hàng đầu cả nước. Cùng với các thiết bị hiện đại của Nhật Bản, bạn sẽ được đánh giá chính xác nhất tình trạng của bệnh lý, từ đó có phác đồ chữa trị hiệu quả nhất.

Ngoài ra, trung tâm còn có thể thực hiện các chẩn đoán để phát hiện tiền ung thư và ung thư sớm đại tràng. Nhờ đó, bệnh nhân có thể tăng khả năng chữa trị bệnh khỏi hoàn toàn.

Trong trường hợp bệnh nặng cần nằm lưu lại viện để điều trị, khoa cũng có đầy đủ các trang thiết bị giúp quá trình chữa bệnh nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Địa chỉ khám: Tầng 5 nhà P – Bệnh viện Bạch Mai – số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian làm việc: 6h30 – 18h từ thứ 2 đến thứ 7 và có thể khám dịch vụ ngày Chủ nhật.

Khám đại tràng tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng là một lựa chọn rất tốt cho vấn đề khám đại tràng ở đâu tại Hà Nội.

Đây là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Hà Nội trong thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến tiêu hóa, trong đó bệnh lý về đại tràng.

Bệnh nhân sẽ được thăm khám bởi đội ngũ cán bộ, nhân viên là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ được đào tạo tại Trường Đại học Y Hà Nội. Đồng thời, họ còn được học chuyên sâu tại nhiều quốc gia có nền y học phát triển như Pháp, Italia, Hàn Quốc, Australia, Nhật Bản.

Hệ thống máy nội soi phóng đại tiên tiến cho ánh sáng dải tần hẹp giúp phát hiện những tổn thương tại đại tràng, tầm soát ung thư đường tiêu hóa sớm và chính xác nhất.

Địa chỉ bệnh viện: Số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian làm việc: 7h30 – 17h thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 làm việc buổi sáng.

Trung tâm kỹ thuật cao Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Xanh Pôn

Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội tại bệnh viện Xanh Pôn đi vào hoạt động từ năm 2016. Đây là trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Nội với các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Cùng với đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, từng học tập và tu nghiệp tại nước ngoài sẽ chẩn đoán chính xác các vấn đề về đại tràng mà bạn đang gặp phải. Ngoài ra, tại bệnh viện còn có các Giáo sư chuyên khoa hàng đầu thế giới đang làm việc.

Vì thế, nếu bạn không biết nên khám đại tràng ở đâu thì Bệnh viện Xanh Pôn là một địa chỉ đáng để bạn lựa chọn.

Địa chỉ: Số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội. (Ngã tư Văn Miếu – Quốc Tử Giám)

Thời gian làm việc: 7h30 – 17h từ thứ 2 đến thứ 6.

Trung tâm Tiêu hóa – Bệnh viện E

Bệnh viện E là bệnh viện tuyến trung ương có thế mạnh về điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa. Trang thiết bị y tế tại đây chủ yếu đến từ Nhật Bản, cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, bệnh nhân có thể được chẩn đoán chính xác các vấn đề về mật, đại tràng.

Người bệnh khám đại tràng có thể đến trực tiếp Trung tâm Tiêu hóa (không phải thông qua Khoa khám bệnh).

Địa chỉ: Số 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: 7h30 – 17h30, thứ 7 và Chủ nhật làm việc buổi sáng.

Địa chỉ khám đại tràng uy tín ở Đà Nẵng – Miền Trung

Nếu bạn ở khu vực Miền Trung thì nên khám đại tràng ở đâu? Dưới đây là những địa chỉ bệnh viện hàng đầu trong khám chữa bệnh tiêu hóa tại TP. Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng hiện có nhiều chuyên khoa nhất trong các bệnh viện tại thành phố.

Chất lượng khám và điều trị các bệnh đại tràng tại đây cũng không hề thua kém các bệnh viện đa khoa khác vì có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu cùng với trang thiết bị nội soi, chụp cắt lớp, xét nghiệm hiện đại.

Khám đại tràng ở đâu Đà Nẵng
Khám đại tràng ở đâu Đà Nẵng

Khám đại tràng ở Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Đây là địa chỉ khám bệnh đại tràng uy tín hàng đầu tại TP. Đà Nẵng và các tỉnh Nam Trung Bộ.

Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng luôn nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất và nhân lực để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của người dân. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa, trong đó khoa tiêu hóa được xem là chủ chốt và hội tụ nhiều y bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Vì vậy, bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là một lựa chọn tốt nếu bạn đang băn khoăn khám đại tràng ở đâu.

Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng.

Thời gian làm việc: 6h30 – 16h từ thứ 2 đến thứ 6.

Trung tâm nội soi Tiêu hóa – Trường đại học Y Dược Huế

Trung tâm Nội soi tiêu hóa – Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế được thành lập năm 2013 với sự đầu tư của Chính phủ Nhật Bản thông qua Đại học Nagoya.

Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất và đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Đồng thời, trung tâm còn hợp tác với các chuyên gia đầu ngành đến từ Cộng hòa Pháp, Hoa Kỳ, Nhật Bản, NewZealand …trong lĩnh vực nội soi tiêu hóa chẩn đoán cũng như can thiệp bệnh về đại tràng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi khám đại tràng ở đây.

Địa chỉ: 41&51 Nguyễn Huệ, Vĩnh Ninh, Huế.

Thời gian làm việc: Bệnh viện khám bệnh theo giờ hành chính.

Khám đại tràng ở đâu tốt tại Tp. Hồ Chí Minh?

Bạn đọc có thể tham khảo một số địa chỉ khám chữa bệnh đại tràng uy tín tại Sài Gòn dưới đây.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện lớn của khu vực phía Nam. Với những bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc phải vấn đề về đường tiêu hóa.

Nếu bạn tìm hiểu khám đại tràng ở đâu tốt tại TPHCM thì có thể đến trực tiếp Khoa Ngoại tiêu hóa của Bệnh viện Chợ Rẫy để được thăm khám và điều trị hiệu quả.

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: từ 7h – 16h (không nghỉ trưa), thứ 7: từ 7h – 11h.

Bệnh viện Chợ Rẫy là địa chỉ khám bệnh đại tràng hàng đầu
Bệnh viện Chợ Rẫy là địa chỉ khám bệnh đại tràng hàng đầu

Khám đại tràng tại Bệnh viện Quân y 175

Đây cũng là một trong những bệnh viện có uy tín trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý đại tràng. Với trang thiết bị y tế hiện đại cùng các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi đến thăm khám và chữa bệnh tại đây.

Địa chỉ: Số 782 Nguyễn Kiệm, Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian khám bệnh: 7h – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương được thành lập từ lâu đời và tạo được niềm tin cho người dân trong việc khám chữa bệnh.

Khoa Tiêu hóa được trang bị những thiết bị y học hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp nên đây cũng là một trong những địa chỉ người bệnh lựa chọn khi băn khoăn khám đại tràng ở đâu.

Địa chỉ: Số 468 đường Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: 6h30 – 16h; thứ 7: 7h – 15h

Khám đại tràng ở Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Bệnh viện được xây dựng dựa trên mô hình kết hợp giữa trường Đại học và bệnh viện. Đây cũng là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Sài Gòn trong việc khám chữa các bệnh về đường tiêu hóa.

Phòng Tiêu hóa – Gan mật của bệnh viện là một địa chỉ rất có tiếng và được nhiều bệnh nhân lựa chọn để khám và điều trị. Do đó, nếu bị các bệnh về đại tràng, bạn có thăm khám và chữa trị tại đây.

Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc:Thứ 2 đến thứ 6: 6h30 – 16h; thứ 7 làm việc buổi sáng.

Bài viết trên đã cung cấp những địa chỉ uy tín trong việc khám và điều trị bệnh đại tràng trong cả nước. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có lựa chọn tốt nhất cho vấn đề khám đại tràng ở đâu. Nhờ đó, có thể kiểm tra và điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm: Khám dạ dày ở đâu tốt nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *