Thuốc orientmax – thuốc cho người viêm dạ dày

Thuốc Orientmax là một loại dược phẩm có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa, đặc biệt được sử dụng để giảm tiết acid dạ dày – điều trị bệnh viêm dạ dày. Ngoài ra, thuốc còn có tác dụng trị trào ngược thực quản – dạ dày và hội chứng Zollinger. 

Thuốc Orientmax điều trị trào ngược dạ dày
Thuốc Orientmax điều trị trào ngược dạ dày

Thành phần

Thuốc Orientmax có thành phần chính là Esomeprazol, nó có dạng vi nang bao tan trong ruột. Esomeprazol khi kết hợp với H+/K+ – ATPase tại thành tế bào của dạ dày làm ức chế hệ thống enzym ngăn cản sự bài tiết của các acid vào trong dạ dày.

Esomeprazol trong thuốc Orientmax có tá dược lượng vừa đủ 1 viên.

Liều lượng sử dụng

Thuốc Orientmax khi sử dụng để chữa bệnh viêm dạ dày thì người dùng cần chú ý chỉ sử dụng cho người lớn, đối với trẻ em cần phải sử dụng phương pháp khác, đồng thời nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng để đảm bảo đúng liều lượng khi sử dụng.

  • Uống thuốc Orientmax trước bữa ăn ít nhất một giờ.
  • Mỗi lần uống 20mg/ngày và uống trong 4 tuần

Đối với những người mẫn cảm với thành phần của thuốc Orientmax, trẻ dưới 18 tuổi, phụ nữ đang mang thai và cho con bú thì không nên sử dụng loại thuốc này để điều trị viêm dạ dày sẽ rất nguy hiểm.

Tác dụng phụ có thể xảy ra khi sử dụng thuốc

Thuốc Orientmax cũng như bất kỳ loại thuốc nào khi sử dụng cũng không thể tránh khỏi một số vấn đề về tác dụng phụ. Điều đó có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chúng ta, chính vì thế khi sử dụng thuốc Orientmax để điều trị viêm dạ dày cần biết những dấu hiệu khi xảy ra tác dụng phụ sau đây để kịp thời đến gặp bác sĩ trợ giúp.

Thuốc Orientmax gây phản ứng phụ phát ban
Thuốc Orientmax gây phản ứng phụ phát ban
  • Hiện tượng dị ứng và lên phát ban sau khi uống
  • Hiện tượng đau đầu, chóng mặt, toàn thân bị mệt mỏi, ngứa, luôn cảm thấy buồn ngủ
  • Hệ tiêu hóa bị rối loạn, đau bụng, buồn nôn, đầy hơi và tiêu chảy.
  • Hiện tượng rối loạn thị giác

Mức giá tham khảo của thuốc Orientmax

Thuốc Orientmax dạng viên nang tan trong ruột có hạn sử dụng trong 36 tháng và có các mức giá khác nhau tùy thuộc vào lượng vỉ và viên thuốc trong hộp. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng địa điểm cũng như nhà phân phối khác nhau sẽ có những mức giá chênh lệch khác nhau.

  • Dạng hộp: hộp thuốc Orientmax có loại 2 vỉ, 4 vỉ, 6 vỉ, 8 vỉ và 10 vỉ x 7 viên hoặc hộp 3 vỉ, 6 vỉ, 10 vỉ x 10 viên. Dạng này có giá khoảng 140.000/hộp 2 vỉ x 10 viên.
  • Dạng chai: chai thuốc Orientmax có chai 20 viên, 100 viên, 200 viên và 500 viên. Ở dạng chai thuốc sẽ bán theo viên với giá khoảng 7.000/viên.
Khi sử dụng Thuốc Orientmax cần được sự hướng dẫn từ bác sĩ
Khi sử dụng Thuốc Orientmax cần được sự hướng dẫn từ bác sĩ

Thuốc Orientmax đối với bệnh viêm dạ dày có tác dụng khá tốt, tuy nhiên mỗi người khi sử dụng loại thuốc này cần tìm hiểu kỹ và nên uống theo sự chỉ định của bác sĩ để có được hiệu quả tốt và bảo vệ cơ thể mình tránh khỏi những rủi ro không mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *