Khám phá loại thuốc trị đau bao tử của Mỹ tốt nhất

Bệnh đau bao tử là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, nó xảy ra ở khắp mọi nơi trên thế giới nên vấn đề điều trị căn bệnh này rất được chú trọng. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thuốc trị đau bao tử của Mỹ tốt nhất đang được rất nhiều quốc gia quan tâm.

Thuốc trị đau bao tử của Mỹ là thuốc gì?

Tìm hiểu về thuốc trị đau bao tử của Mỹ

Khi bị đau bao tử sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của người bệnh, những triệu chứng bệnh thường xảy ra bất ngờ và kéo dài như: mệt mỏi, đau thượng vị kéo dài, ợ hơi, ợ chua,… Để không còn gặp rắc rối với những triệu chứng trên, ngoài sử dụng một số loại thuốc thông dụng thì người bệnh còn có thể sử dụng một số loại thuốc trị đau bao tử của Mỹ tương đối an toàn cho người bệnh.

Thuốc Zantac là thuốc gì?

Thuốc Zantac là một trong những loại thuốc trị đau bao tử của Mỹ được sử dụng chủ yếu trong điều trị các bệnh dạ dày như: loét dạ dày tá tràng, giảm tiết axit dạ dày, xuất huyết dạ dày. Thành phần chính của thuốc là Ranitidine HCl, loại thuốc này đang được khá nhiều người bệnh ở Việt Nam tin dùng.

Thuốc Zantac là thuốc gì
Thuốc Zantac là thuốc gì

Loại thuốc Zantac này có thể dùng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ với liều lượng khác nhau.

  • Đối với trẻ nhỏ: nên dùng 2 – 4 mg/kg thể trọng, uống 2 lần/ngày và không quá 300mg/ngày.
  • Đối với người lớn: có thể dùng 150mg/lần và 2 lần/ngày, có thể ùng 2-4 tuần để cho kết quả tốt nhất.

Pepto Bismol là thuốc gì?

Thuốc Pepto Bismol cũng là một loại thuốc trị đau bao tử của Mỹ được khá nhiều người biết đến và tin dùng. Thuốc Pepto Bismol có thành phần chính là  Sodium Salicylate, Bismuth Subsalicylate và một số hoạt chất khác có tác dụng giảm đau, khắc phục triệu chứng nôn, ợ chua và hỗ trợ quá trình tiêu hóa. 

Thuốc Pepto Bismol có tác dụng giảm đau, khắc phục triệu chứng nôn, ợ chua và hỗ trợ quá trình tiêu hóa
Thuốc Pepto Bismol có tác dụng giảm đau, khắc phục triệu chứng nôn, ợ chua và hỗ trợ quá trình tiêu hóa

Thuốc được sử dụng thông qua việc uống trực tiếp và được sử dụng cho bệnh nhân có độ tuổi từ 12 tuổi trở lên. Liều lượng phù hợp cho người bệnh khoảng 30ml/lần x 4 lần/ngày.

Thuốc Prilosec OTC trong điều trị bệnh đau bao tử

Thuốc Prilosec OTC trong điều trị bệnh đau bao tử được biết đến là môt trong những loại thuốc có công dụng tốt nhất bởi thành phần chính của nó bao gồm Omeprazole và muối Magnesium ( đây là những chất khá nổi tiếng trong điều trị bệnh dạ dày). Ngoài ra, thuốc còn chứa những chất giúp làm giảm dịch tiết acid dạ dày, giảm triệu chứng trào ngược dạ dày. Thuốc Prilosec OTC tồn tại dưới dạng viên uống.

Thuốc Prilosec OTC làm giảm chứng đầy bụng khó tiêu
Thuốc Prilosec OTC làm giảm chứng đầy bụng khó tiêu

Trong điều trị bệnh đau bao tử, thuốc trị đau bao tử của Mỹ này được dùng để giảm chứng đầy bụng, khó tiêu, giảm tình trạng viêm loét, bảo vệ lớp niêm mạc dạ dày. Thuốc có thể sử dụng vào trước bữa sáng với liều lượng 1 viên/lần, để đạt kết quả tốt nên dùng trong khoảng 2 tuần. Phụ nữ và trẻ em nên có sự chỉ định của bác sĩ.

Thuốc Ez Maximum Strength trị đau bao tử của Mỹ

Thuốc Ez Maximum Strength với thành phần chính là Ranitidine 150mg hỗ trợ cho quá trình điều trị tình trạng viêm nhiễm, trung hòa axit, làm lành những vết thương tổn và giúp dạ dày hoạt động hiệu quả hơn. Đây là một trong những loại thuốc trị đau bao tử của Mỹ được các bác sĩ khuyên dùng vì nó khá hữu dụng cho bệnh.

Thuốc Ez Maximum Strength được khuyên dùng trong điều trị bệnh dạ dày
Thuốc Ez Maximum Strength được khuyên dùng trong điều trị bệnh dạ dày

Thuốc Ez Maximum Strength được điều chế dưới dạng viên và sử dụng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Nên uống trước bữa ăn khoảng 30 phút với liều lượng 1 viên /lần/ngày.

Sử dụng thuốc Turmeric Extrac trong điều trị

Như đã biết, nghệ có tác dụng tốt trong điều trị các bệnh về dạ dày. Nghệ cũng chính là thành phần chủ yếu trong thuốc Turmeric Extrac và nó được bào chế thành dạng viên đóng hộp, một hộp có khoảng 120 viên thuốc. Trong điều trị bệnh đau bao tử, thuốc làm giảm các triệu chứng do bệnh gây ra, hạn chế nguy cơ hình thành khối u dạ dày. Để thấy được công dụng của thuốc trị đau bao tử của Mỹ này người bệnh nên dùng trong thời gian dài. Liều lượng phù hợp cho người bệnh là 1 viên/lần x 3 lần/ngày.

thuốc Turmeric Extrac giúp giảm các chứng bệnh dạ dày gây ra
thuốc Turmeric Extrac giúp giảm các chứng bệnh dạ dày gây ra

Như vậy, ngoài những phương pháp dân gian cũng như một số loại thuốc Tây thì thuốc trị đau bao tử của Mỹ được sử dụng khá phổ biến. Thuốc này được biết đến là khá lành với người bệnh, tuy nhiên cần phải có sự tham khảo của bác sĩ trước khi sử dụng để thuốc phát huy được hết tác dụng, cũng như tránh tình trạng gây ra phản ứng phụ với bệnh nhân có thể trạng không tương thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *